Trang chủ > Tin tức

Thứ Ba, 17/05/2022 | 11:17:56 GMT+7

Giảm cân bằng cà chua - Nước ép cà chua giúp giảm cân tự nhiên

Như tất cả chúng ta biết rằng cà chua rất tốt cho cơ thể nhưng bạn có biết rằng cà chua có thể giúp bạn giảm cân? Cà chua có thể giúp bạn giảm cân là hoàn toàn đúng.

Một người uống một ly nước ép cà chua mỗi ngày trong vài tuần có thể giảm vòng eo cũng như giảm một số cân đáng kể. Bạn có thể giảm cân mà không cần thay đổi chế độ ăn uống, lối sống hoặc thể dục nào khác. Cà chua là loại trái cây tuyệt vời và rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Giảm cân bằng cà chua là cách tự nhiên để giảm cân và giữ gìn sức khỏe.
Cà chua và Giảm cân -
Có một mối liên hệ chặt chẽ giữa  cà chua  và việc  giảm cân.  Có rất nhiều lý do cà chua có thể giúp bạn giảm cân.

1. Cà chua rất ít calo
2. Cà chua cũng ít chất béo và carbohydrate
3. Cà chua chứa nhiều chất xơ
4. Cà chua có một số loại đường tự nhiên
Lợi ích sức khỏe của cà chua -
Ăn cà chua để giảm cân, vì cà chua có công dụng giảm cân đáng kinh ngạc. Chỉ đơn giản là cà chua cũng rất tốt cho cơ thể của bạn. Cà chua có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim vì nó chứa lượng Lycopene cao (chất chống oxy hóa rất quan trọng). Nước ép cà chua cũng làm giảm nguy cơ viêm khớp, ung thư, loãng xương và hơn thế nữa. Cà chua có hàm lượng nước cao. Nước giúp bạn no lâu, do đó sẽ ít có khả năng ăn quá nhiều.

Những người đang có ý định bổ sung cà chua trong một chế độ ăn uống thường xuyên sẽ có một câu hỏi rằng chất dinh dưỡng trong cà chua là gì? Cà chua có nhiều chất dinh dưỡng bao gồm vitamin A, vitamin E, vitamin Ki, phốt pho, sắt, magiê và tất cả các vitamin B. Các chất dinh dưỡng trong cà chua cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe của móng tay, da và tóc của bạn cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể. Cà chua có nhiều chất dinh dưỡng, vì vậy cà chua hoạt động như một chất tăng cường hệ thống miễn dịch tuyệt vời. Cà chua có thể làm giảm viêm và giảm huyết áp. Ngoài ra, cà chua cũng có lợi cho những người có vấn đề về khớp hoặc đau mãn tính.

Chế độ ăn kiêng cà chua để giảm cân -
Để đạt được lợi ích của cà chua trong việc giảm cân, bạn nên tuân thủ chế độ ăn uống phù hợp. Hơn nữa, bạn phải bao gồm cà chua trong chế độ ăn uống thông thường của bạn, nghĩa là trong bữa trưa, bữa sáng, bữa ăn nhẹ và bữa tối của bạn. Vì vậy, đây là kế hoạch chế độ ăn uống cà chua để giảm cân:

Ăn sáng -
1.   Uống nước ép cà chua để giảm cân. Để chế biến nước ép cà chua, bạn lấy 2 hoặc 3 quả cà chua, cắt cà chua và bỏ hạt. Bây giờ, xay cà chua với 2 thìa nước cốt chanh, ½ thìa hạt tiêu đen và 1 thìa mật ong làm chất tạo ngọt cũng như thêm một ít nước để tạo thành nước ép mịn. Uống nước ép cà chua hàng ngày để giảm cân.

2. Ngoài ra, bạn có thể ăn 2 hoặc 3 chiếc bánh mì sandwich (thêm dưa chuột, cà chua, cà rốt và bắp cải cắt lát vào bánh mì sandwich). Cũng sử dụng pudina chatni (bột bạc hà) thay cho nước sốt làm sẵn cũng như thêm 2 nhúm muối. Cố gắng dùng bánh mì nâu. Uống trà gừng và thêm lá bạc hà và hạt tiêu đen vào trà, đun sôi tất cả các thành phần với nhau.  

3.   Hoặc bạn có thể ăn 2 quả cà chua nấu chín hoặc sống mỗi ngày. Thêm lá bạc hà hoặc pudina chatni với một chút muối. Uống trà gừng, tiêu đen và bạc hà (đun sôi gừng, lá bạc hà và tiêu đen với nước để pha trà)