Trang chủ > Giới thiệu chung

Thứ Bảy, 29/01/2022 | 00:23:35 GMT+7
Giới thiệu chung

Lịch sử
ASIA HOME - Công ty Cổ phần Thực phẩm Á châu được thành lập vào năm 2006. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Á Châu tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu Việt Nam. Sự linh hoạt trong tư duy, khả năng thích ứng cao đối với sự thay đổi của thị trường của đội ngũ cán bộ nhân viên Á Châu nhưng không thiếu đi sự trung thành và kiên định trong lý tưởng và sứ mệnh chính là bí quyết để ASIA HOME tồn tại và thành công cho đến ngày hôm nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Chúng tôi mong muốn là sự kết nối giữa các nhà cung cấp nông sản trong nước với khách hàng nước ngoài, giữa nông dân và người tiêu dùng. Tầm nhìn của Á Châu là trở thành doanh nghiệp xuất khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam, khẳng định vị thế trên bản đồ nông nghiệp châu Á và thế giới.

Năng lực
Với lợi thế các nhà xưởng được xây dựng trực tiếp tại vùng nguyên liệu - những đồi dứa, đồi chuối ở Tam Điệp và Lào Cai; chúng tôi luôn làm ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường. Cụ thể, chúng tôi sở hữu 2 cơ sở sản xuất với diện tích 8,000 m² mỗi nhà máy, hơn 250 cán bộ công nhân viên cùng hệ thống chế biến nông sản hiện đại và an toàn bậc nhất khu vực.  Quy mô sản xuất của Á Châu là 70 - 100 container/ tháng.

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm trái cây sấy dẻo, dưa chuột bao tử, cà chua, cà chua cherry, tỏi ngâm giấm tự nhiên/axit axetic/nước muối, dứa, ngô ngọt, đậu xanh trong xi-rô nhẹ trong thùng, đóng hộp, trong lọ với yêu cầu thành phần của khách hàng sử dụng xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như EU, Nga, Tunisia, Séc, Kazakhstan, Hoa Kì,...
 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu

Địa chỉ: Tổ 20, phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: + 84 2293 835 555

Fax: + 84 2293 825 928

Số di động: 0962 289 552

Email: duongquoctuan.achau@gmail.com

           contact@asiahomefoods.com

           huydoan.asia@gmail.com